Khóa tu “Gieo hạt từ tâm” Kì 67 (29/07/2018)

Khóa tu “Gieo hạt từ tâm” Kì 67 (29/07/2018)

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA TU “GIEO HẠT TỪ TÂM” KỲ 67
Dành cho các bạn trẻ có độ tuổi từ 13 đến 27
Kì 67 – Chủ đề: ‘‘TÔI LÀ AI”
Chủ Nhật ngày 29/07/2018

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám đông

Khóa tu Gieo Hạt Từ Tâm, là chương trình khóa tu được tổ chức thường niên định kì, diễn ra mỗi tháng một lần tại Quan Âm Tu Viện. Vì mong muốn xây dựng lại nội dung chương trình mới và phong phú hơn nữa nên khóa tu dành cho các bạn trẻ từ 13 đến 27 tuổi đã tạm ngưng một năm để chờ xây dựng lại nội dung chương trình.

Và tháng này, khóa tu GHTT sẽ quay trở lại với các bạn trẻ với nội dung chương trình hoàn toàn mới lạ và đầy màu sắc, bởi sự tham gia lắng nghe và tư vấn của quý Sư Thầy, quý Sư Cô trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm lắng nghe và tư vấn tâm lý cho giới trẻ, cùng với đó là sự góp sức của các nhân vật như đình đám giới Showbiz Việt như MC Én vàng ĐTH Liêu Hà Trinh, Ca Sĩ Thái Trinh, diễn viên trẻ Băng Di, Nam thần Thụy Sĩ Samuel An, người mẫu Sebastian, và doanh nhân thành đạt Lê Đăng Khoa, khóa tu “TÔI LÀ AI” hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ những chia sẻ về hành trình tìm kiếm bản thân và những trải nghiệm tâm linh, với suối nguồn của tình yêu thương chân thật.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và sợi

Khác với những khóa tu kỳ trước, đến với khóa tu kì 67 diễn ra vào ngày 29/07/2018, các bạn tu sinh bên cạnh việc được hướng dẫn học Phật pháp ứng dụng vào đời sống của tuổi trẻ, các bạn tu sinh trẻ còn được trang bị kỹ năng giữ tâm an yên với những thời đọc kinh, trì chú, thiền định. Đây cùng là dịp để các bạn trải lòng mình chia sẻ những tâm tư, thắc mắc, những vấn đề gút mắc thầm kín của cá nhân tưởng chừng như không thể chia sẻ được cùng ai, thì khi đến với Khóa Tu Gieo Hạt Từ Tâm, các bạn sẽ có cơ hội trải lòng mình trước sự lắng nghe thấu hiểu của quý Sư Thầy, Sư Cô, các bạn Hỗ Trợ Viên, Tình nguyện viên như những người thân, qua chuyên mục workshop “Lắng Nghe Để Hiểu’’ và mạnh dạn “ Làm Mới ” chính mình.

Ngoài ra, các bạn trẻ còn được học hỏi kinh nghiệm sống từ những người thành đạt như: doanh nhân Lê Đăng Khoa, nữ MC nhà văn Liêu Hà Trinh, ca sĩ Thái Trinh, diễn viên Băng Di, ca sĩ Samuel An, người mẫu Sebastian…
Bên cạnh những câu chuyện truyền cảm hứng của các nhân vật nổi tiếng, Sư cô Huệ Đức trụ trì Quan Âm Tu Viện cũng sẽ chia sẻ làm cách nào để có thể cân bằng giữa ước mơ và hiện thực, giữa quá khứ và tương lai, giữa vật chất và tinh thần trong hành trình tâm linh đi tìm Tôi Là Ai.

Trong hình ảnh có thể có: 21 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Khóa tu Gieo hạt từ tâm kì 67 với chủ đề “TÔI LÀ AI” sẽ bắt đầu từ lúc 7:00 đến 17:00, ngày 29/07/2018 tại Quan Âm Tu Viện, số 384, Trường Sa P.2, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Vì lý do không gian chùa chật hẹp, Khóa tu chỉ nhận 200 tu sinh trẻ có độ tuổi từ 13 đến 27, nhận đăng ký tham gia khóa tu miễn phí từ ngày ra thông báo cho đến khi đủ số lượng 200 thì ngưng nhận đăng ký.

Vậy còn chần chờ điều gì nữa mà các bạn không nhanh tay đăng ký cho mình 1 suất tham dự đi nhé!!!

Các bạn có thể đăng ký tham gia khóa tu tại văn phòng chùa hoặc điện thoại: 028.35176181, hoặc điền vào mẫu đăng ký theo đường link: https://docs.google.com/…/1EUXNfYifrxkfvEj4FIQcsiCynUK…/edit

Hoặc đăng ký theo địa chỉ email: gieohattutam@gmail.com

Để theo dõi khóa tu Gieo Hạt Từ Tâm và các thông tin cùng các hoạt động của chùa, mời các bạn vào trang fanpage:
https://www.facebook.com/quanamtuvien/?ref=br_rs
https://www.facebook.com/Gieohattutam.com.vn/?ref=br_tf

Các điều cần lưu y khi tham gia khóa tu GHTT:
1. Độ tuổi từ 13-27
2. Không phân biệt tôn giáo, nghề nghiệp
3. Có mặt tại chùa trước 7:00am để làm thủ tục vào khóa tu (check in)
4. Mặc đồng phục Gieo Hạt Từ Tâm (đối với các bạn lần đầu tiên tham gia khóa tu, vui lòng mua đồng phục khóa tu tại văn phòng chùa)
5. Khi đã đăng ký tham gia khóa tu thì các bạn phải tới tham gia, nếu vì một lý do gì không tham gia khóa tu được thì cần thông báo cho BTC để thay thế các bạn muốn tham gia khóa tu nhưng do đủ số lượng tu sinh rồi nên không đăng ký tham gia khóa tu được.
6. Các tu sinh phải tham gia trọn khóa tu nguyên ngày.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, đám đông và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám đông

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, cây, giày, ngoài trời và thiên nhiên

Trước Thông báo khóa tu Thiền “Tâm An Lạc” lần 5 (15/7 - 21/7/2018)
Sau Talkshow TÔI LÀ PHẬT TỬ

Thông tin tác giả

Bài viết bạn có thể thích

Các Hoạt Động 0 Bình luận

Talkshow TÔI LÀ PHẬT TỬ – SỐ 25 : Cân Bằng Cuộc Sống

Chủ đề: Cân Bằng Cuộc Sống. Nhân vật: Ca sĩ Đồng Đào, MC. Quốc Bình, Tư vấn Phật Pháp SC. Huệ Đức. TÔI LÀ PHẬT TỬ – SỐ 25Chủ đề:

Tin Tức 0 Bình luận

Thông báo khóa tu Thiền “Tâm An Lạc” lần 10 (19/1/2019 – 25/1/2019)

THÔNG BÁO KHÓA TU THIỀN “TÂM AN LẠC” – LẦN 10 (Kỳ cuối năm Mậu Tuất) 🌱Từ ngày 19/1/2019 đến ngày 25/1/2019 🌱Thời gian thực hành: 5g00 – 6g30 sáng

Hướng Thiện

Cách bài trí bàn thờ gia tiên ngày Tết

QATV.VN – Đối với người Việt, bàn thờ gia tiên là nơi linh thiêng nhất thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên với những nguyên tắc

0 Bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn có thể là người đầu tiên bình luận bài viết này