Khóa tu “Gieo hạt từ tâm” Kì 67 (29/07/2018)

Khóa tu “Gieo hạt từ tâm” Kì 67 (29/07/2018)

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA TU “GIEO HẠT TỪ TÂM” KỲ 67
Dành cho các bạn trẻ có độ tuổi từ 13 đến 27
Kì 67 – Chủ đề: ‘‘TÔI LÀ AI”
Chủ Nhật ngày 29/07/2018

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám đông

Khóa tu Gieo Hạt Từ Tâm, là chương trình khóa tu được tổ chức thường niên định kì, diễn ra mỗi tháng một lần tại Quan Âm Tu Viện. Vì mong muốn xây dựng lại nội dung chương trình mới và phong phú hơn nữa nên khóa tu dành cho các bạn trẻ từ 13 đến 27 tuổi đã tạm ngưng một năm để chờ xây dựng lại nội dung chương trình.

Và tháng này, khóa tu GHTT sẽ quay trở lại với các bạn trẻ với nội dung chương trình hoàn toàn mới lạ và đầy màu sắc, bởi sự tham gia lắng nghe và tư vấn của quý Sư Thầy, quý Sư Cô trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm lắng nghe và tư vấn tâm lý cho giới trẻ, cùng với đó là sự góp sức của các nhân vật như đình đám giới Showbiz Việt như MC Én vàng ĐTH Liêu Hà Trinh, Ca Sĩ Thái Trinh, diễn viên trẻ Băng Di, Nam thần Thụy Sĩ Samuel An, người mẫu Sebastian, và doanh nhân thành đạt Lê Đăng Khoa, khóa tu “TÔI LÀ AI” hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ những chia sẻ về hành trình tìm kiếm bản thân và những trải nghiệm tâm linh, với suối nguồn của tình yêu thương chân thật.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và sợi

Khác với những khóa tu kỳ trước, đến với khóa tu kì 67 diễn ra vào ngày 29/07/2018, các bạn tu sinh bên cạnh việc được hướng dẫn học Phật pháp ứng dụng vào đời sống của tuổi trẻ, các bạn tu sinh trẻ còn được trang bị kỹ năng giữ tâm an yên với những thời đọc kinh, trì chú, thiền định. Đây cùng là dịp để các bạn trải lòng mình chia sẻ những tâm tư, thắc mắc, những vấn đề gút mắc thầm kín của cá nhân tưởng chừng như không thể chia sẻ được cùng ai, thì khi đến với Khóa Tu Gieo Hạt Từ Tâm, các bạn sẽ có cơ hội trải lòng mình trước sự lắng nghe thấu hiểu của quý Sư Thầy, Sư Cô, các bạn Hỗ Trợ Viên, Tình nguyện viên như những người thân, qua chuyên mục workshop “Lắng Nghe Để Hiểu’’ và mạnh dạn “ Làm Mới ” chính mình.

Ngoài ra, các bạn trẻ còn được học hỏi kinh nghiệm sống từ những người thành đạt như: doanh nhân Lê Đăng Khoa, nữ MC nhà văn Liêu Hà Trinh, ca sĩ Thái Trinh, diễn viên Băng Di, ca sĩ Samuel An, người mẫu Sebastian…
Bên cạnh những câu chuyện truyền cảm hứng của các nhân vật nổi tiếng, Sư cô Huệ Đức trụ trì Quan Âm Tu Viện cũng sẽ chia sẻ làm cách nào để có thể cân bằng giữa ước mơ và hiện thực, giữa quá khứ và tương lai, giữa vật chất và tinh thần trong hành trình tâm linh đi tìm Tôi Là Ai.

Trong hình ảnh có thể có: 21 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Khóa tu Gieo hạt từ tâm kì 67 với chủ đề “TÔI LÀ AI” sẽ bắt đầu từ lúc 7:00 đến 17:00, ngày 29/07/2018 tại Quan Âm Tu Viện, số 384, Trường Sa P.2, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Vì lý do không gian chùa chật hẹp, Khóa tu chỉ nhận 200 tu sinh trẻ có độ tuổi từ 13 đến 27, nhận đăng ký tham gia khóa tu miễn phí từ ngày ra thông báo cho đến khi đủ số lượng 200 thì ngưng nhận đăng ký.

Vậy còn chần chờ điều gì nữa mà các bạn không nhanh tay đăng ký cho mình 1 suất tham dự đi nhé!!!

Các bạn có thể đăng ký tham gia khóa tu tại văn phòng chùa hoặc điện thoại: 028.35176181, hoặc điền vào mẫu đăng ký theo đường link: https://docs.google.com/…/1EUXNfYifrxkfvEj4FIQcsiCynUK…/edit

Hoặc đăng ký theo địa chỉ email: gieohattutam@gmail.com

Để theo dõi khóa tu Gieo Hạt Từ Tâm và các thông tin cùng các hoạt động của chùa, mời các bạn vào trang fanpage:
https://www.facebook.com/quanamtuvien/?ref=br_rs
https://www.facebook.com/Gieohattutam.com.vn/?ref=br_tf

Các điều cần lưu y khi tham gia khóa tu GHTT:
1. Độ tuổi từ 13-27
2. Không phân biệt tôn giáo, nghề nghiệp
3. Có mặt tại chùa trước 7:00am để làm thủ tục vào khóa tu (check in)
4. Mặc đồng phục Gieo Hạt Từ Tâm (đối với các bạn lần đầu tiên tham gia khóa tu, vui lòng mua đồng phục khóa tu tại văn phòng chùa)
5. Khi đã đăng ký tham gia khóa tu thì các bạn phải tới tham gia, nếu vì một lý do gì không tham gia khóa tu được thì cần thông báo cho BTC để thay thế các bạn muốn tham gia khóa tu nhưng do đủ số lượng tu sinh rồi nên không đăng ký tham gia khóa tu được.
6. Các tu sinh phải tham gia trọn khóa tu nguyên ngày.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, đám đông và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám đông

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, cây, giày, ngoài trời và thiên nhiên

Trước Thông báo khóa tu Thiền “Tâm An Lạc” lần 5 (15/7 - 21/7/2018)
Sau Talkshow TÔI LÀ PHẬT TỬ

Thông tin tác giả

Bài viết bạn có thể thích

Đặt Tin Chính

Lễ vía Di Đà

Theo truyền thống Phật giáo Đại thừa của các nước phương Đông, ngày 17/11 âm lịch là ngày vía của Đức Phật A Di Đà, vị giáo chủ của cõi

Đặt Tin Chính 0 Bình luận

QÂTV: Lễ dâng pháp y, cúng dường trai tăng (16/7/Mậu Tuất)

Hôm nay, 16/7 âm lịch, là ngày chư Tăng Tự Tứ sau 3 thâng An cư Kiết hạ, QÂTV tổ chức lễ dâng Y và cúng dường trai Tăng để

Đặt Tin Chính

Vài lời khuyên cho tuổi trẻ

Trong các trường học cho trẻ em tị nạn hay bất cứ nơi nào trên đất Ấn, hoặc là ở các quốc gia khác, bất cứ nơi nào tôi cũng

0 Bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn có thể là người đầu tiên bình luận bài viết này